0975 663 246 thegioiphimcachnhiet@gmail.com

Dán phim bảo vệ kính

Dán phim bảo vệ kính

Quý khách hàng đang sở hữu một căn hộ hay một biệt thự, ai cũng muốn bảo vệ công trình và nội thất của mình sao cho đúng cách và an toàn nhất. Những tấm kính cường lực, hay kính trắng được dán Phim bảo vệ kính sẽ giúp bạn xóa đi sự lo lắng này.

kính chống trộm

Đối với những căn hộ, tòa nhà kính, các cửa hàng, showroom, văn phòng tại Việt Nam, việc dán phim bảo vệ kính đã phổ biến trong rất nhiều năm. Đây cũng chính là giai đoạn đầu tiên mà đa số mọi người thường làm để đảm bảo an toàn cho mình và cho thành viên trong nhà, kể cả đồ nội thất. Vậy nên, nhu cầu dán kính cường lực, dán phim an toàn cho kính gia tăng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc chọn cho mình nhãn hiệu phim an toàn tốt là không hề dễ dàng vì có nhiều loại trên thị trường.

CẤU TẠO CỦA MIẾNG DÁN BẢO VỆ KÍNH?

Miếng dán bảo vệ kính hay còn gọi là miếng dán cường lực cho kính có vai trò giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập và độ bền của kính khi có ngoại lực tác động.

Bình thường, để có thể đảm bảo về khả năng chống chịu va đập tốt, các tấm dán cường lực thường có cấu tạo từ nhiều lớp. Đây là đặc điểm quan trọng nhất phân biệt tấm dán cường lực với các loại dán bảo vệ thông thường. Bên cạnh đó, các tấm dán cường lực cũng thường có độ dày lớn hơn (từ 4mil  đến 7mil  tùy theo từng loại) so với các tấm dán bảo vệ thông thường (chỉ 0.1 mm).

446047190_269

Bên cạnh các lớp vật liệu thường thấy như ở trên, tùy từng nhà sản xuất và từng loại sản phẩm mà các tấm kính cường lực có thể được lược bớt hoặc bổ sung thêm các lớp vật liệu khác như lớp chống dầu (hạn chế bám vân tay), lớp chống trơn trượt hay lớp vật liệu được xử lý bằng hóa chất giúp hình ảnh được hiển thị tốt hơn…

VAI TRÒ CỦA PHIM BẢO VỆ KÍNH

Với các tấm dán bảo vệ dạng film, chúng thường được cấu thành từ một đến hai tấm nhựa plastic. Ưu điểm của loại vật liệu này là dầy và giá thành phù hợp, có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản và tối thiểu của người dùng.

Việc dán màn hình bằng các tấm dán loại này sẽ có thể giúp bảo vệ bề mặt kính khỏi xước xát, hoặc các vật văng bắn, đột nhập từ bên ngoài do các va chạm về lực tác động thông thường như sự cọ sát của chìa khóa, tiền xu và các đồ vật lỉnh kỉnh khác. Tuy nhiên, những va chạm mạnh như các cú rơi từ trên cao xuống thì phần kính vỡ sẽ không rơi ra mà được bám chặt trên tấm phim.  Tấm dán cường lực ra đời để xử lý các rắc rối dạng này.

Do thường được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, giúp hỗ trợ lẫn nhau, khả năng bảo vệ của tấm dán cường lực cũng cao hơn hẳn khi so với các tấm dán bảo vệ thông thường.

Các tấm kính cường lực loại tốt thường có một lớp keo ở giữa. Lớp keo này không có tác dụng gắn tấm kính, cũng không có tác dụng kết dính giữa các lớp vật liệu khác nhau của tấm màn này. Nhiệm vụ của lớp keo là để các lớp kính phía trên không bị vỡ vụn ra khi có những va chạm mạnh. Công thức này cũng giống với các loại kính cường lực thường được sử dụng trên kính trước của ô tô, giúp giảm bớt sự nguy hiểm từ những mảnh kính vỡ đối với tài xế.

Bên cạnh đó, việc được chia thành nhiều lớp khác nhau giúp miếng dán màn hình có thể đóng vai trò nhưng những tấm đệm hút lấy lực tác động tại một điểm, sau đó phân bổ chúng ra toàn màn hình. Với việc lực tác động bị phân tán ra thay vì tập trung, việc ảnh hưởng đến màn hình sẽ được giảm đi một cách đáng kể.

TẠI SAO PHẢI DÁN PHIM BẢO VỆ KÍNH?

Dán phim an toàn & bảo vệ vẫn giữ nguyên tầm nhìn, ánh sáng truyền qua và vẻ đẹp kiến trúc của kính. Sử dụng phim bảo vệ kính là giải pháp thiết thực nhất và kinh tế nhất khi muốn tăng độ bền, an toàn cho các kết cấu sử dụng kính. Phim an toàn & bảo vệ được sử dụng hầu hết các công trình như cao ốc văn phòng, ngân hàng, tiệm vàng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, nhà ở… dùng bảo vệ và sự an toàn cho tường kính, vách kính, lan can ban công, lan can cầu thang, cửa kính, cửa ô tô, tàu hỏa, tàu thủy…

Ngoài tính năng an toàn & bảo vệ kính, nó còn có tác dụng như một phim cách nhiệt nhà kính, cản tia cực tím (UV) và tiết kiệm năng lượng. Do đó, khi sử dụng phim an toàn & bảo vệ kính sẽ giảm được các tác hại do tia cực tím gây ra như phai màu các đồ nội thất, các thiết bị trong nhà, trong ô tô và các tác hại khác.

Phim được kiểm định và kiểm tra khắt khe theo tiêu chuẩn của châu Âu và thế giới

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0975 663 246