0975 663 246 thegioiphimcachnhiet@gmail.com

Dán Phim cách nhiệt nhà ở

Nhà ở của bạn ở những nơi có nhiều ánh sáng mặt trời, điều đó rất tốt, vì ngôi nhà của bạn sẽ được tận hưởng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Không phải phụ thuộc nhiều vào các nguồn ánh sáng nhân tạo như đèn điện, giảm năng lượng tiêu thụ cho việc mở bóng đèn. Không gian sống vì thế mà cảm giác rộng rãi, thoáng khí hơn.

Tuy nhiên, việc ánh sáng mặt trời chiếu quá nhiều trực tiếp vào ngôi nhà của mình không những không gian sống bị nhiệt độ cao gây khó chịu mà còn gây ra các tác động xấu đến sức khỏe như đen da, sạm da, các dấu hiệu ung thư da, cũng như bị chói lóa mắt, ảnh hưởng đến sinh hoạt. Mặt khác, các đồ nội thất trong gia đình cũng vì thế mà nhanh hỏng hơn, nhanh bị phai màu hơn.

Và đâu giải pháp???

Việc dán phim cách nhiệt nhà ở là hoàn toàn cần thiết, phim chống nóng, cách nhiệt Solarzone và Wintech dùng cho nhà kính là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại tạo nên tính năng chống nắng, cách nhiệt độc đáo. Phim được dán trực tiếp lên bề mặt kính bằng một lớp keo dán đặc biệt. Phim cách nhiệt nhà kính chuyên dán cho cửa kính nhà ở có nhiều màu sắc đa dạng, loại bỏ 99% tia cực tím, 99.9% tia hồng ngoại, cản được từ 50-90% sức nóng của ánh nắng mặt trời, bảo vệ sức khỏe cho người và nội thất trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm điện năng cho máy điều hòa, không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm bạn đang sử dụng

Cùng xem sự khác biệt giữa việc dán phim cách nhiệt chống nóng cho nhà ở và dùng mành rèm:

STT

CÁC VẤN ĐỀ CẦN GIẢI QUYẾT

KHI SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT

KHI SỬ DỤNG MÀNH RÈM

1

Chống nóng – Cách nhiệt

Đây là tính năng vượt trội của Phim cách nhiệt (Có thể ngăn tới 80% tia UV) – Ngăn ngay hơi nóng từ bề mặt của kính.

Cản nhiệt không đáng kể - Chỉ mang tính cảm giác còn thực chất phần lớn hơi nóng đã vào trong nhà của bạn

2

Tiết kiệm điện cho ngôi nhà của bạn

Ngăn không cho hơi nóng vào bên trong – Giữ độ mát – Giảm tải cho các thiết bị làm mát như: Điều hòa, hệ thống làm lạnh à Tăng tuổi thọ các thiết bị à Tiết kiệm điện à Tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Cách nhiệt không đáng kể à Các thiết bị làm mát như Điều hòa, hệ thống làm lạnh hoạt động hết công suất à Liên tục phải bảo trì, bảo dưỡng à Mau hỏng.

Không tiết kiệm điện

3

Bảo vệ nội thất bên trong nhà ở

Nguyên nhân gây ung thư da và bay màu nội thất, đồ đạc mau hỏng là do tia cực tím – Phim cách nhiệt cản tới 99% tia cực tím nên giải quyết triệt để các vấn đề trên.

Không có tác dụng nhiều – Thậm chí ngay cả mành rèm cũng nhanh bị bay màu – Nhanh hỏng

4

Tầm nhìn – Quan sát

Không ảnh hưởng khi quan sát ra bên ngoài

Không nhìn được ra bên ngoài, rất bất tiện cho người ở trong nhà khi muốn nhìn ra ngoài.

5

Bảo vệ người – Đồ đạc và kính

Tăng khả năng chịu lực của kính – Giữ lại mảnh kĩnh vỡ khi bị va đập mạnh làm vỡ kính à Hạn chế thương vong, hỏng vỡ đồ nội thất

Không an toàn khi kính bị vỡ

Sự khác biệt khi dán phim và sử dụng mành rèm

 

 

0975 663 246