0975 663 246 thegioiphimcachnhiet@gmail.com

Dán phim cách nhiệt showroom

Dán phim cách nhiệt showroom

Bạn đang là chủ các doanh nghiệp, chủ các hãng xe ô tô, các toàn nhà, gian hàng triển lãm, trưng bày sản phẩm. Việc thiết kế cho các công trình của mình hút mắt, tăng tối đa diện tích trưng bày là điều rất cần thiết. Và các vật liệu từ kính chính là giải pháp tốt nhất.

Xu hướng thiết kế showroom lộ thiên bắt đầu từ rất lâu, và đang được áp dụng rộng rãi. Đa phần kính được sử dụng làm vật liệu chủ yếu, vừa sạch sẽ, tạo cảm giác sang trọng cho khu vực trưng bày sản phẩm.

dan phim cach nhiet showroom

Tuy nhiên, việc dùng kính quá nhiều cũng gặp không ít bất lợi khi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Mặt khác, việc sử dụng rèm che nắng thì lại là điều sai lầm tại những công trình có tính chất triển lãm này. Ánh mặt trời chiếu thẳng không những gây nắng, chói mắt, ảnh hưởng sức khỏe và đồ đạc trong showroom mà còn gây không khí nóng bức, ngột ngạt trong ngôi nhà. Điện năng của điều hòa tiêu tốn nhiều vì phải chạy hết công suất, kéo theo chi phí tiền điện chi trả cho mỗi tháng là không hề nhỏ.

Vậy giải pháp sẽ là gì?

Dán phim cách nhiệt nhà kính chống nóng, cách nhiệt cho showroom là giải pháp hiệu quả nhất cho những vấn đề trên. Không những tạo ra 1 không gian đẹp về mặt thẩm mỹ, mà còn tiết kiệm chi phí nhiều mặt.

dán phim cách nhiệt showroom

Công ty TNHH XNK Toàn Việt chúng tôi là nhà phân phối độc quyền hai hãng phim cách nhiệt nổi tiếng thế giới:

- Phim cách nhiệt Solarzone (sản phẩm của tập đoàn Hanita Coating) nhập khẩu từ Israel

- Phim cách nhiệt Wintech nhập khẩu từ Hàn Quốc

Cả hai loại phim trên có nhiều tính năng chống nắng, nóng, cách nhiệt và phản xạ nhiệt cực kỳ độc đáo. Nhiều thông số kỹ thuật, độ xuyên sáng, khả năng chống tia UV khác nhau, Nhiều màu sắc, sẽ đưa lại nhiều lựa chọn hài lòng cho quý khách.

Với đội ngũ tư vấn, đội ngũ lắp đặt thi công phim kính được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tình, sẽ đưa lại sự hài lòng cho quý vị.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0975 663 246