0975 663 246 thegioiphimcachnhiet@gmail.com

Dán phim cách nhiệt tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ. Đây là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Là 1 đô thị lớn, có tốc độ phát triển cao, nhiều công trình xây dựng hiện đại, tuy nhiên lại nằm trong khu vực chịu thời tiết khắc nghiệt, nên việc dán phim cách nhiệt đang là xu hướng trong xây dựng tại đây.


Mấy năm trở lại đây, Đà Nẵng đang thay đổi rõ rệt. Những biến chuyển đã khiến Đà Nẵng ngày càng mở rộng tầm vóc của mình. Từ phát triển cơ sở hạ tầng, các công trình tầm cỡ đang dần mọc lên, các khu vui chơi giải trí, resot đang được xây dựng nhiều. Khai thác tốt những lợi thế sẵn có, trong những năm qua Đà Nẵng đã có những biến đổi rõ rệt về nhịp độ và khí thế phát triển.

Đà Nẵng có nhiều công trình bằng kính hiện đại và dán phim nhà kính
Đà Nẵng có nhiều công trình bằng kính hiện đại và dán phim nhà kính

Đến Đà Nẵng du khách có thể thưởng thức những giây phút tuyệt vời trên đỉnh núi, trong rừng sâu hay bên bờ sông, bãi biển; có thể tận hưởng hưởng những dịch vụ lưu trú với chất lượng quốc tế tại các khu du lịch đạt tiêu chuẩn 4-5 sao như Furama, Sandy Beach, Sơn Trà Resort & Spa…hay những khu du lịch sinh thái trong lành như Suối Lương, Bà Nà, Sơn Trà, Non Nước…

Các công trình xây dựng ở các khu du lịch tại Đà Nẵng đang được xây dựng với chất liệu kính là chủ yếu. Kính được sử dụng nhiều vì có nhiều lợi ích thiết thực cho du khách, để ngắm những cảnh đẹp từ trong nhà ở, cũng như ánh sáng tự nhiên nơi đây.

Công trìnhán phim cách nhiệt Resot tại Đà Nẵng và Nha Trang
Công trình dán phim cách nhiệt Resot tại Đà Nẵng và Nha Trang

Tuy nhiên, Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Khí hậu Đà Nẵng mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài.

 

Vậy nên, việc chống nắng nóng cho các công trình sử dụng kính cũng rất được các chủ đầu tư chú tâm. Dán phim cách nhiệt nhà kính không những chống nắng nóng, phản xạ lại tia cực tím (UV) có hại cho sức khỏe, mà còn bảo vệ các đồ dùng nội thất trong nhà hiệu quả.

Với các tác dụng siêu việt của phim cách nhiệt, như 1 chuyên gia chống nắng nóng hiệu quả nhất:

  • Giữ mát cho nhà kính, giúp tiết kiệm năng lượng
  • Bảo vệ sức khỏe – Bảo vệ nội thất
  • Chống chói lóa – Tăng sự thoải mái – Mở rộng tầm nhìn – Tạo sự khác biệt vào ban ngày
  • Tăng độ an toàn cho người và nột thất
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình – có nhiều màu sắc lựa chọn

Đáp ứng yêu cầu đó của người sử dụng, công ty chúng tôi đã mở rộng chi nhánh phân phối, cung cấp phim cách nhiệt cho các chủ đầu tư, các cá nhân có nhu cầu sử dụng film cách nhiệt tại Đà Nẵng.

Mạng lưới phân phối phim cách nhiệt trên toàn quốc
Mạng lưới phân phối phim cách nhiệt trên toàn quốc

Công ty chúng tôi hiện là nhà cung cấp và phân phối độc quyền các loại sản phẩm phim cách nhiệt nhập khẩu chất lượng, giá rẻ và bảo hành lâu dài (10 năm):

  • Phim cách nhiệt Solarzone (Israel)
  • Phim cách nhiệt Wintech (Hàn Quốc)

Với nhiều mẫu mã, thông số khác nhau cho từng mục đích sử dụng của khách hàng, các màu sắc phim cũng đa dạng, sẽ là địa điểm tin cậy nhất cho quý khách để tạo ra sự khác biệt cho công trình của mình (kể cả nhà ở và các showroom).

Quý khách có thể xem thông số và bảng báo giá phim cách nhiệt tại: Báo giá phim cách nhiệt

Ngoài nhà kính, quý khách có thể tìm các mẫu phim cách nhiệt ô tô để chăm sóc cho chiếc xế yêu của mình trải qua những ngày nắng nóng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

0975 663 246