0975 663 246 thegioiphimcachnhiet@gmail.com

Dán phim cách nhiệt tại TP Hồ Chí Minh - Vũng Tàu

Với mạng lưới phân phối phim cách nhiệt rộng khắp cả nước, từ Bắc vào Nam, các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM (Sài Gòn) và các vùng lân cận, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dán phim cách nhiệt của quý khách hàng.

Hiện nay, nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô và nhà kính của quý khách hàng là rất lớn, tuy nhiên, không ít khách hàng thắc mắc là chọn nhà cung cấp phim nào chất lượng, nhãn hiệu phim nào là tốt, và giá các loại phim cách nhiệt ra sao? Bởi thông tin thì nhiều tuy nhiên chất lượng thực sự thì có như quảng cáo hay không thì rất khó xác minh.

Dán phim cách nhiệt ở đâu?

Công ty TNHH XNK Toàn Việt chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm phụ kiện xe hơi, các phương pháp chống nắng nóng cho xe hơi và nhà kính. Hiện nay đã có chi nhánh trên nhiều tỉnh thành của tổ quốc để đáp ứng nhu cầu dán phim cách nhiệt của quý vị.

Mạng lưới phân phối phim cách nhiệt trên toàn quốc

Với 3 chi nhánh lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp HCM - Sài Gòn và các thành phố khác như Nha Trang, Vũng Tàu... chúng tôi cung cấp phim và lắp đặt các dự án, công trình tại đây và các vùng lân cận.

Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên có kiến thức, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phim cách nhiệt, sẽ giải đáp cho quý khách hàng mọi thắc mắc về thông số phim cũng như quy trình dán phim.

Dán phim cách nhiệt tại TP Hồ Chí Minh - Sài Gòn

Nếu quý khách ở Tp HCM, Đồng Nai... và các vùng lân cận có nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô, phim cách nhiệt nhà kính, liên lạc tới HOTLINE: 0975.663.246 chúng tôi sẽ đưa tận nơi mẫu phim và tư vấn cho quý vị.

Quý vị có thể tham khảo qua bảng giá dán phim cách nhiệt:

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt Solarzone được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất thế giới, có tác dụng cách nhiệt chống nắng nóng, độ truyền sáng cao, chống tia UV, tia tử ngoại, phản xạ tới 99% tổng năng lượng mặt trời.

dan phim cach nhiet tai tp hcm

Phim cách nhiệt chất lượng tốt nhất

  • Chống nắng nóng, cách nhiệt cho ô tô và nhà kính
  • Bảo vệ nội thất, bảo vệ sức khỏe con người
  • Giảm chi phí điện năng tiêu thụ cho máy lạnh, điều hòa
  • An toàn, thẩm mỹ với nhiều màu sắc lựa chọn
  • Không ảnh hưởng đến tầm nhìn quan sát

 

0975 663 246