0975 663 246 thegioiphimcachnhiet@gmail.com

Dán Phim Cách Nhiệt Văn Phòng

Dán phim cách nhiệt - chống nóng cho văn phòng làm việc của bạn

Hiện nay các văn phòng, các công ty thường có địa điểm ở các tòa nhà lớn.

Bên cạnh đó, việc thiết kế và xây dựng các tòa nhà, văn phòng, nhà ở, showroom… hiện nay kính được sử dụng rất nhiều cho mặt cửa chính và cửa sổ. Việc sử dụng kính trang trí đang là xu hướng vì độ thẩm mỹ cao, cũng như không gian sống, làm việc thoáng đãng, có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời tự nhiên.

Tuy vậy việc ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ gây hại cho sức khỏe cũng như các nội thất trong văn phòng của bạn. Tia cực tím (UV), tia tử ngoại... từ mặt trời được khoa học nghiên cứu là tia gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khỏe con người, đặc biệt có thể gây ung thư da, lóa mắt... Các vật dụng nội thất bị chiếu nắng trực tiếp sẽ nhanh phai màu, nhanh cũ hơn.

Quan trọng hơn, nhiệt độ của phòng bạn sẽ tăng lên khi bị nóng, gây ra cảm giác khó chịu, các máy điều hòa làm mát chạy nhiều dẫn đến điện năng tiêu tốn nhiều hơn. Việc sắm rèm cửa để che ánh nắng cũng gây cản trở ánh sáng trong phòng.

Phim chong nong - cach nhiet nha kinh

Vậy nên, việc dán phim cách nhiệt - chống nóng cho văn phòng là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe lâu dài mà không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh của công ty.

Khi dán phim cách nhiệt nhà kính, nhiệt độ trong phòng sẽ được giữ ở mức thấp hơn so với không dán kính, làm giảm điện năng của các máy lạnh, thời gian làm lạnh nhanh hơn bình thường.

Kính nhiều màu sắc dịu mắt, không làm bạn khó chịu khi ở trong văn phòng của mình.

Cùng so sánh lý do vì sao nên sử dụng phim cách nhiệt ở văn phòng làm việc:

khac-biet-khi-dan-phim-va-khong-dan-phim

Sự khác biệt khi dán phim cách nhiệt và không dán phim

HOTLINE TƯ VẤN

0975 663 246