0975 663 246 thegioiphimcachnhiet@gmail.com

Dán phim trang trí kính

Dán phim trang trí kính

Phim trang trí kính đẹp, nhiều hình mẫu, hoa văn, màu sắc khác nhau. Sẽ làm cho không gian sống của bạn nhiều màu sắc hơn, hài hòa hơn và không bị đơn điệu kiến trúc.

Theo xu hướng kiến trúc những năm gần đây, Các biệt thự, chung cư nhà ở, showroom hay các văn phòng công ty đều sử dụng nhiều kính để làm cửa, vách ngăn... tạo nên sự sang trọng và tạo không gian sống rộng hơn, tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều hơn. Tuy nhiên những cửa kính thủy tinh trong suốt thường đưa lại sự đơn điệu trong kiến trúc của bạn.

Việc dán phim trang trí cho kính là điều cần thiết để khắc phục tình trạng này.

giấy dán kính

Dán phim trang trí kính không những làm cho độ thẩm mỹ của các cửa kính, vách kính tăng lên, mà còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Phim trang trí kính như một loại giấy dán kính, có nhiều mẫu mã, màu sắc và hoa văn khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng hay cấu trúc của mỗi loại công trình mà sử dụng cho phù hợp.

Công ty TNHH XNK Toàn Việt, cung cấp các loại phim trang trí nội ngoại thất, giấy dán kính cách âm, phim cách nhiệt nhà kính chất lượng.

phim trang trí kính

Dán trang trí cửa chính, cửa sổ cho các căn nhà, biệt thự, showroom. Dán vách ngăn cho các công trình văn phòng...

Với các công trình như nhà ở, văn phòng, showroom trưng bày sản phẩm, việc dán phim trang trí không những làm đẹp cho công trình mà còn có tác dụng cách nhiệt chống nóng hiệu quả. Hạn chế tối đa các tia có hại từ ánh nắng mặt trời cũng như giảm điện năng tiêu thụ của các thiết bị làm mát.

Với đội ngũ tư vấn lâu năm, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất với sản phẩm của chúng tôi.

Đặc biệt, các sản phẩm của công ty đang có nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn.

 

0975 663 246