0975 663 246 thegioiphimcachnhiet@gmail.com

Dán phim cách nhiệt mái che MIA Resort bãi dài - Nha Trang

Mia Resort Nha Trang nằm dưới chân đèo Cù Hin, sát biển, Mia Resort Nha Trang cách sân bay Cam Ranh 16,8 km, cách ga Nha Trang khoảng 19 km và cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 18 km. Đây là khu Resort khá nổi tiếng tại Nha Trang thu hút rất nhiều du khách, nhờ kiến trúc độc đáo, sang trọng hòa mình với thiên nhiên. Nội thất được thiết kế phù hợp với kiến trúc nhiệt đới hiện đại đảm bảo mỗi đơn vị công trình đều duy trì sự nhẹ nhàng, thanh lịch và đơn giản.  Biệt thự và tòa nhà chính được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa, họ đã đem lại sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người trong khu biệt thự.

Để có thể có được sự hài hòa với thiên nhiên thì không thể bỏ qua các thiết kế nhà kính trong suốt, giúp lấy ánh nắng mặt trời một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, Nha Trang là khu vực miền trung nên ánh nắng ở đây cũng có phần gay gặt, việc sử dụng nhà kính càng tăng thêm sức nóng cho không gian. Vậy họ đã làm gì để khác phục điều này?

Một cách khắc phục các yếu điểm của nhà kính đó chính là dán phim cách nhiệt chống nắng, nóng. Thật may mắn, chúng tôi có cơ hội là đơn vị dán phin cách nhiệt cho MIA Resort.

Dán phim cách nhiệt mái che

Công trình dán phim cách nhiệt cho mái che nhà hàng tại MIA Resort được chúng tôi thực hiện vào năm 2017, đặc biệt nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Với quy trình làm việc tỉ mỉ, cẩn thận, lựa chọn loại phim chính hãng, chất lượng cao, chúng tôi đã giúp cài thiện rõ rệt sử ảnh hưởng bởi sức nóng lên mái che nhà hàng tại đây.

Phim cách nhiệt được sử dụng cho nhà hàng tại MIA Resort, được cài đặt chuyên nghiệp có thể chặn tới 99% tia UV của mặt trời, là nguyên nhân gây ra chứng rát bỏng, cháy đen da, điều chỉnh ánh sáng ánh sáng chói mắt mà không làm giảm độ trong suốt của tấm kính, tầm nhìn từ ngoài vào và từ phía trong nhìn ra vẫn được đảm bảo hoàn toàn.

Tác dụng lớn nhất của phim cách nhiệt là cung cấp khả năng cắt giảm sức nóng của ánh nắng, ngăn chặn từ 45 – 80% sức nóng trong ánh nắng mặt trời. Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, làm cho khách hàng của bạn thoải mái hơn và giữ cho nhà hàng mát hơn ngay cả khi không bật máy điều hòa.

Các bước dán phim cách nhiệt tại thegioiphimcachnhiet.com

Bước 1: Đo kích thước không gian cần gián phim

Đây là bước rất quan trọng đầu tiên trong quá trình dán phim cách nhiệt. Để đảm bảo việc mua phim đúng chuẩn thì đầu tiên bạn phải đo diện tích kính cần dán phim cách nhiệt để ước lượng được số phim mà mình cần đến, tránh thiếu hoặc thừa gây tốn kém chi phí và thời gian.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt kính

Đây là bước chuẩn bị cũng rất quan trọng. Việc bạn làm vệ sinh mặt kính sẽ ảnh hưởng đến việc miếng phim cách nhiệt có dính lâu dài vào bề mặt kính hay không, lau kính càng sạch thì dán phim càng đẹp và mịn.

Lư ý: Tránh dùng khăn bông lau kính vì dễ để lại lớp bụi vải làm bề mặt kính xấu đi.

Bước 3: Chuẩn bị phim các vật tư khác

Dung dịch xịt kính rất dễ dàng để chế tạo, nó là hỗn hợp gồm nước và chất tạo bọt như xà bông hoặc nước rửa chén, sở dĩ dùng chất tạo bọt là để tạo độ trơn, dễ dịch chuyển miếng phim khi cần điều chỉnh vị trí.

Đổ hỗn hợp nước trên vào bình xịt, xịt ướt toàn bộ bề mặt kính sau khi đã vệ sinh ở bước2. Nếu kính bị khô thì dán sẽ xấu và khó điều chỉnh cho vừa ý mình vì vậy bạn cần xịt kỹ nước lên bề mặt kính và lên cả trên phim cách nhiệt nữa như vậy sẽ dễ dàng hơn khi dán phim cách nhiệt.

Chú ý: khi bóc phim cách nhiệt không để bị dính vào nhau, vừa bóc vừa xịt hỗn hợp lên mặt có keo dính, tránh chỗ bụi và gấp giấy, chúng tôi đã có bài viết hướng dẫn bóc phim cách nhiệt tại nhà.

Đặt phim cách nhiệt vào chỗ kính cần dán sao cho cân đối, cân chỉnh cho thật chính xác trước khi dán và dùng gạt kính gạt sạch nước. Bước này cần thực hiện nhanh chóng tránh để keo và lớp nước trên kính khô và dính chặt vào kính.

Bước 4: Loại bỏ sạch lớp bọt

Dùng cây lau kính hoặc vật gì thật phẳng như mép thước nhựa cứng hoặc card vuốt đều lên bề mặt phim cách nhiệt vài lần sao cho gạt hết bọt nước và bọt khí ra khỏi miếng dán.

Bước 5: Điều chỉnh sau khi dán

Nếu gặp tình huống miếng dán phim cách nhiệt lớn hơn bề mặt kính cần dán, hãy sử dụng dao rọc giấy, thước kẻ, cắt mép của miếng dán phim cách nhiệt sát với mép kính, tránh để dài hơn mép kính, sẽ bị bong tróc, bám bụi bẩn.

Cần thực hiện lần lượt thật kỹ và đúng các bước, vì nếu làm sai, việc bóc lớp phim cách nhiệt ra ra sẽ làm bẩn tấm kính và làm hỏng phim dán kính.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước dán phim cách nhiệt nhà kính rồi đấy. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự tự tin về việc dán phim cách nhiệt thì đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm đến tận nơi để hỗ trợ bạn.

Rất vui lòng khi được làm việc với mọi người. Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

HOTLINE: 0975 663 246

Quý khách có thể gửi yêu cầu qua Form Gửi yêu cầu
0975 663 246