0975 663 246 thegioiphimcachnhiet@gmail.com

Thông báo nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Kính gửi Quý khách hàng, Trước hết, Công ty Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, trong năm 2019 Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ sao cho mỗi khách hàng khi đến với công ty đều cảm thấy mình là một khách hàng quan trọng. Bằng việc cũng liên tục cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt về kiến thức cũng như thái độ hỗ trợ khách hàng để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hang.
Trong không khí hân hoan chào đón năm mới -  năm Kỷ Hợi 2019, Công ty Banh lãnh đạo và Toàn thể nhân viên xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng bạn hữu gần xa những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi.
Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng thu xếp công việc, chúng tôi kính gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 như sau:
• Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ chiều ngày 2/02/2015 (nhằm ngày 28 tháng Chạp Âm lịch).
• Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 11/02/2015 (nhằm ngày mùng 7 tháng Giêng Âm lịch).
Trong khoảng thời gian này, Toàn thể nhân viên chúng tôi đều nghỉ tết và ngừng tất cả mọi hoạt động, mọi công việc sẽ được thực hiện tiếp tục trong năm mới với những nỗ lực phấn đấu không ngừng. Tuy nhiên, Với những yêu cầu khắt khao về dịch vụ thì chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ kịp thời cho quý khách hàng, đảm bảo. 
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hang, bạn bè, đối tác đã tin tưởng song hành cùng chúng tôi. Hy vọng năm mới sẽ ngày càng phát triển bền vũng hơn. 
Xin chân thành cảm ơn!

Quý khách có thể gửi yêu cầu qua Form Gửi yêu cầu
Tags: nghỉ tết
0975 663 246