0975 663 246 thegioiphimcachnhiet@gmail.com

Tin tức

Tin tức phim cách nhiệt, kiến thức phim cách nhiệt, biến đổi khí hậu 

  • Cùng thegioiphimcachnhiet liệt kê Top 5 loại phim cách nhiệt Hàn Quốc chất lượng nhất tại Việt Nam được nhiều người tin tưởng sử dụng, nhàm cho quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích trước khi đi đến việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu xem 2 loại phim cách nhiệt Hàn Quốc và Mỹ có những đặc tính gì giống và khác nhau.
  • Anygard là nhãn hiệu phim cách nhiệt đến từ đất nước Hàn Quốc, được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính Anygard được thiết kế để chống nắng nóng, cách nhiệt qua cửa sổ, cửa kính hiệu quả
  • Trong số các loại phim cách nhiệt trên thị trường của Mỹ và Hàn Quốc, phim cách nhiệt Đài Loan đang được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều nhờ giá cả hợp lý, vậy hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về dòng phim này
  • Trong số các loại phim cách nhiệt nhập khẩu, các sản phẩm từ Mỹ (USA) luôn được người tiêu dùng ở Việt Nam đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất. Dưới đây là danh sách top 5 loại phim cách nhiệt nhập khẩu Mỹ được ưa chuộng tại Việt Nam
  • Phim cách nhiệt đổi màu là tấm phim cách nhiệt có màu sắc đặc biệt, có thể thay đổi màu sắc khác nhau dưới mọi góc nhìn từ trong nhà hay ngoài trời.
  • Dán phim cách nhiệt chất lượng ở đâu? Giá như thế nào? Phim cách nhiệt chất lượng ra sao? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc khi đứng trước quyết định bảo vệ ngôi nhà của mình. Việc tìm một nhà cung cấp phim cách nhiệt chính hãng rất khó trong khi trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã phim và các thương hiệu phim cách nhiệt khác nhau.
  • Đó là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều chủ xe, đa số mọi người đều nêu ý kiến là không cần, vì xe mới, mọi thứ đều mới tuy nhiên, điều này sự thực là rất sai lầm. Việc bảo dưỡng nội thất da cho xe hơi, cũ hay mới, đều rất quan trọng, chi phí bỏ ra không nhiều tuy nhiên lại làm tăng độ bền nội thất và không khí trong xe dễ chịu.
  • Thực tế, xu hướng sử dụng kính vào thiết kế xây dựng đã xuất hiện nhiều chục năm trở lại đây, tuy nhiên đa phần làm vật liệu chính cho các tòa nhà cao ốc, văn phòng cao tầng và các công trình lớn còn nhà ở thì vẫn chưa được áp dụng nhiều.
  • Hiện nay, với hiệu ứng nhà kính và hiện tượng trái đất nóng lên, vào mùa hè, nắng nóng có cường độ ngày càng cao, nhiệt độ cao hơn. Gây ra sự khó chịu khi sinh hoạt, và với tài xế cũng vậy, sẽ rất nóng bức nếu bạn ngồi trong chiếc xe của mình với nhiệt độ cao hơn 40 độ.
1 2 3 4 »
0975 663 246